ตำแหน่งงาน

JOIN US NOW
Work, Play, Stay Challenged at ReadyPlanet 

 


ด่วน! 10 อัตรา 

รายได้รวม 20,000 - 50,000 บาท

เจ้าหน้าที่ขายทางโทรศัพท์ ยินดีรับเด็กจบใหม่

เสนอขายโฆษณา Google AdWords, Facebook Ads. ทางโทรศัพท์ และปิดการขายตามเป้าที่กำหนด เงินเดือนประจำเริ่มต้น 14,000 บาท หากมีประสบการณ์งานขายเริ่ม 18,000 บาท (ตามเงื่อนไขบริษัท) มีคอมมิชชั่น รายได้รวมกว่า 20,000 บาท ถึง 50,000 บาท  สวัสดิการและกิจกรรมเพียบ!!


Read more >


ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ 

เงินเดือนเริ่มต้น 25,000 บาท

นักพัฒนาซอฟท์แวร์ ยินดีรับเด็กจบใหม่

พัฒนาโปรแกรม Web App หรือ Mobile App โดยใช้ภาษา PHP หรือ Java เป็นหลัก มีพื้นฐานความรู้และเข้าใจการออก แบบ Relational Database และคำสั่ง SQL คิดพัฒนา feature ใหม่ๆ และชอบเล่น Board Game!! 


Read more >

 

 


ประสบการณ์ 3 ปีขึ้นไป

มีประสบการณ์ในการออกแบบกราฟิก

Web Development (Assistant / Manager)

วางแผน และควบคุมคุณภาพทั้งงานออกแบบ และงาน Coding ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และอยู่ในเวลาที่กำหนด วิเคราะห์ ทำความเข้าใจรูปแบบการ Design นำเสนอรูปแบบงานออกแบบใหม่ๆ รวมทั้งเทคโนโลยีใหม่ที่จะทำให้การผลิตเว็บไซต์มีคุณภาพและรวดเร็ว

Read more > 


ชอบงานเขียน
มีไอเดียด้านดิจิทัล

เจ้าหน้าที่การตลาด

เขียนคอนเทนท์เกี่ยวกับสินเค้าและบริการของบริษัท รวมถึงอัพเดทเกร็ดความรู้ด้าน Digital Marketing ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ วางแผนงานด้านการตลาด  จัดทำกลยุทธ์  สรรหาช่อง
ทางโฆษณาเพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการของบริษัท  

Read more >

 


ด่วน!
English Language Skill Required

Software Automated Tester

Develop and execute direct and indirect sales of hotel e-Booking system to the new clients in order to meet sales target as assigned. Build and maintain a strong relationship with existing clients. 

Read more >

 

 


ด่วน! 1 อัตรา
ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ที่สนใจ งานโฆษณาออนไลน์

Management Accounting Specialist

บันทึกบัญชีและปิดบัญชีประจำเดือนของบริษัทย่อยในต่างประเทศ พร้อมทั้งวิเคราะห์งบการเงินให้เป็นไปตามมาตรฐานบัญชี จัดทำงบการเงินรวม และเอกสารประกอบงบการเงินให้แก่ผู้สอบบัญชี
ศึกษามาตรฐานทางบัญชีของต่างประเทศ

Read more >

  

Visitors: 181,231